Posted on

เรื่องเสียวเด็ก ม.5 ดูดควยในห้องน้ำโคตรเสียว

ผมเป็นภารโรงอยู่โรงเรียนมัธยมครับ เรื่องเสียวมันได้เกิดขึ้นเมื่อตอนที่ผมไปเข้าห้องน้ำที่หลังโรงเรียนตอบบ่ายวันหนึ่งครับ วันนั้นเป็นวันที่ผมเงี่ยนมากเพราะว่าผมเป็นโสดและเห็นขาขาวๆของเด็กนักเรียนหญิงที่ใส่กระโปรงด้วยแล้วมันทำให้ผมเงี่ยนขึ้นมาทันทีครับ ผมไม่ได้ดูหนังโป๊ชักว่าวมาหลายวันแล้วครับ ผมเข้าห้องน้ำหญิงครับ มันทำให้มีอารมณ์ดีครับ ผมจัดการช่วยตัวเองในห้องน้ำอย่างเมามันส์เลยครับ ในขณะที่ผมชักว่าวอยู่นั้นก็ได้ยินเสียงในห้องน้ำข้างๆครับ

ห้องน้ำเป็นฝาที่ทำด้วยไม้ครับ มีรูเยอะเยอะมากสมัยนั้นโรงเรียนสร้างมานานมาก ผมชักว่าวจนลืมไปว่าหากมีคนมาแอบดูจะเห็นอย่างจะจะเลยเพราะรูกว้างมาก ผมเหลียวมองดูที่รูฝาเห็นตาที่กำลังจ้องมองมาที่ผมกำลังชักว่าวอยู่ครับ ผมสะดุ้งเลยหยุดรีบออกจากห้องน้ำไปแล้วไปดักรอที่หน้าห้องน้ำอยากรู้เหมือนกันครับว่าเด็กคนไหนมาแอบดูผมช่วยตัวเองในห้องน้ำ ต่อมาก็มีเด็กนักเรียนหญิงที่ผมรู้จักเป็นอย่างชื่อน้องน้ำครับ เดินออกมาจากห้อง พอน้องน้ำเห็นเท่านั้นเรียนเดินไวผมคว้างมือลากเข้าไปในห้องน้ำถามว่า”เมื่อกี้นี้แอบดูลุงทำอะไรบอกมาเลย”

น้องน้ำอายไม่กล้าบอกผมขู่จนน้องน้ำรับสารภาพว่าแอบดุผมชักว่าวจริงๆ ผมบอกว่าวันนี้ลุงเงี่ยนมากช่วยลุงหน่อยได้ไหมช่วยดูดควยให้ลุงหน่อยลุงไม่xxxหีหรอกเดี๋ยวน้องเกิดท่องขึ้นมาจะยุ่ง น้องน้ำไม่กล้าดูดควยผม ผมเลยเอาควยออกมาตอนนี้แข็งมากหัวแดงก่ำเหมือนดอกเห็ด น้องน้ำจ้องมองอย่างตะลึงผมเอามือไปจับมือน้องน้ำมาจับควยผมครับ น้องน้ำรูดควยผมมันเสียวมาก ผมบอกให้รูดเร็วๆน้องน้ำทำตามจนชักว่าวให้ผมถี่ยิบ

ผมบอกว่า”ลองอมดูหน่อยสิ”น้องน้ำไม่ไหล้าผมจึงขู่อีกจนยอมอมควยผม พอน้องน้ำดูดควยเท่านั้นผมเสียวมากเลยครับ ผมบอกน้องน้ำให้เอาลิ้นเลียตรงหัวขยักด้วย เด็กสาวก็ทำตามที่บอกทุกอย่างแม้แต่เลียที่ขาสองลูกครับ ผมเอามือล้วงหีน้องน้ำดูปรากฏว่าหีน้ำน้ำมีน้ำเยิ้มเต็มหีไปหมดผมเขี่ยล้วงแหย่หีจนน้องน้ำน้ำแตกคามือผมเลยครับ ผมบอกให้น้องน้ำดูดควยเร็วๆขึ้นจนน้ำเงี่ยนผมแตกพุ่งใส่ปากน้องน้ำเต็มไปหมดเลยครับ เหมือนกับในหนังโป๊ที่เราเคยดูกันนั่นแหละครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

three − two =